Thanh toán và giao nhận | Jetstar Pacific Airlines| Đặt ngay - Bay liền - Giá siêu rẻ !

Jetstar | Bay là thích ngay !

Thanh toán và giao nhận

 1* THANH TOÁN TẠI ĐỊA CHỈ KHÁCH HÀNG

 Nhân viên JetstarOnline  sẽ đến tận nơi địa chỉ của quý khách để giao vé miễn phí và thu tiền vé khi quý khách có yêu cầu (Hiện nay chúng tôi chỉ mới triển khai dịch vụ này tại các quận nội thành TP Hồ Chí Minh)

 *JetstarOnline chấp nhận thanh toán tất cả các loại thẻ do các tổ chức tín dụng phát hành  *

 2* THANH TOÁN TẠI  PHÒNG VÉ JETSTARONLINE

 Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách vui lòng đến văn phòng JetstarOnline  để thanh toán và nhận vé.

PHÒNG VÉ JETSTARONLINE

Lầu 2, 360 Ung Văn Khiêm, Q Bình Thạnh, Tp HCM

*JetstarOnline chấp nhận thanh toán tất cả các loại thẻ do các tổ chức tín dụng phát hành  *

 3* THANH TOÁN BẰNG CHUYỂN KHOẢN

 Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển tiền tới tài khoản của chúng tôi. Nội dung chuyển khoản vui lòng ghi rõ : TT BOOKING No BL... (Vui lòng chọn tài khoản cùng hệ thống ngân hàng để chúng tôi nhận được tiền nhanh nhất)

 4* THANH TOÁN ONLINE  

 Sau khi đặt vé thành công, hệ thống sẽ tự động chuyển đến Cổng thanh toán điện tử OnePay. Quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin và nhấp chuột vào :THANH TOÁN. Nếu Quý khách thanh toán thanh công Hệ thống www.jetstaronline.com.vn sẽ gửi thông báo xác nhận thanh toán thành công đồng thời vé điện tử của Quý khách qua email mà Quý khách đăng ký khi đặt vé. Nếu hệ thống thống báo : Thanh toán thất bại ( Pending) Quý khi có thể tiếp tục thử thanh toán lại hoặc chờ Nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay trong vài phút.


Quý khách cũng có thể Thanh toán online cho nhưng booking mà quý khách chọn hình thức thanh toán sau. 
Quý khách có thể thanh toán online cho những booking mà Quý khách đã chọn hình  thức thanh toán sau theo các bước sau:

Bước 1: Quý khách mở mail mà Quý khách đã đăng ký với www.jetstaronline.com.vn  khi đặt vé và “Click”  vào chữ "THANH TOÁN ONLINE " màu đỏ ngay trên đầu nội dung mail 

Bước 2: Trên màn hình có hiển thị toàn bộ thông tin và mặt vé của Quý khách đã giữ chỗ, Quý khách  kiểm tra lại thông tin, họ & tên, hành trình bay chính xác , khi hoàn tất việc kiểm tra, Quý khách Click vào chữ : THANH TOÁN TRỰC TUYẾN  màu cam bên phải mặt vé để tiếp tục.

Bước 3: Trên màn hình sẽ hiển thị giao diện của công thanh toán online 

Bước 4: Quý khách nhập. Tên chủ thẻ, số thẻ, tháng/ năm hết hạn ...và Click vào THANH TOÁN hoặc SUMIT.
Lưu ý: Việc thanh toán nầy chỉ được thực hiện cho những booking giữ chỗ của Quý khách còn hiệu lực thanh toán theo quy đình của hàng không.
 
Hiện chúng tôi chấp nhận thanh toán online hầu hết tất cả các loại thẻ ATM nội địa do các ngân hàng phát hành và các loại thẻ tín dụng sau:
 
                

5* THANH TOÁN TẠI CÁC CỬA HÀNG TIỆN LỢI
Bạn có thể tiến hành thanh toán tại một trong các cửa hàng có liên kết với cổng thanh toán Payoo của chúng tôi.

 

 

6* CHÍNH SÁCH THAY ĐỔI TÊN, NGÀY GIỜ BAY VÀ HOÀN TIỀN VÉ MÁY BAY

Sau khi đã thanh toán và nhận được vé máy bay, việc đổi tên hoặc thay đổi ngày, giờ trên vé máy bay và hoàn trả lại vé máy bay phải được tuân theo điều kiện của từng hạng vé và quy định vận chuyển của các hãng hàng không. Trong trường hợp vé máy bay được phép hoàn trả. Tiền sẽ được hoàn trả cho quý khách sau 07 ngày làm việc.

 7* CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO NHẬN VÉ MÁY BAY

Sau khi đặt vé thành công trên  www.jetstaronline.com.vn  .  Khách hàng sẽ nhận 01 Booking No: được tự động gửi về từ máy chủ của chúng tôi đến địa chỉ Email mà khách đăng ký khi đặt vé bao gồm Booking No (không phải code vé máy bay)  và các thông tin chi tiết của khách hàng.  www.jetstaronline.com.vn   sẽ gọi điện để xác nhận và tiến hành đặt vé máy bay cho khách hàng. Vé máy bay sẽ được chuyển đến khách hàng theo hình thức mà khách hàng đã chọn.

Đặt vé máy bay

Điểm đi
Điểm đến

Đặt chỗ trên chuyến bay