Về chúng tôi | Jetstar Pacific Airlines| Đặt ngay - Bay liền - Giá siêu rẻ !

Jetstar | Bay là thích ngay !

Về chúng tôi

Cty TNHH Vé Máy Bay JetstarOnline - Đơn vị chủ quản và vận hành Website: www.jetstaronline.com.vn - Là một  trong những Website đặt giữ chỗ vé máy bay Jetstar chuyên nghiệp với dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, Cùng nhiều dịch vụ chăm sóc chu đáo, sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên để luôn mang tới cho khách hàng niềm vui, sự tin tưởng, thoải mái và cùng thành công trên mọi chuyến bay.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, chính thức hoạt động từ tháng 5 năm 2008. Hiện nay,Jetstar Pacific bay tới 33 điểm đến trong nước và quốc tế với đội bay Airbus A320 hiện đại. Jetstar Pacific hiện đang khai thác 18 máy bay Airbus A320 và sẽ mở rộng đội bay lên tới 30 chiếc Airbus A320 vào năm 2020.

Jetstar Pacific thuộc sở hữu của hai cổ đông lớn. Vietnam Airlines sở hữu 70% cổ phần và Tập đoàn Qantas sở hữu 30% cổ phần

Tổng giám đốc Jetstar Pacifice Airline là Ông Nguyễn Quốc Phương.

Sứ mệnh của Jetstar là mang tới vé máy bay giá rẻ để nhiều người được bay thường xuyên hơn, tới nhiều điểm đến hơn. Kể từ khi đi vào hoạt động tại Úc vào năm 2004, đến nay chúng tôi đã vận chuyển hơn 200 triệu lượt hành khách.

Chúng tôi có mạng lưới giá rẻ lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương. Các hãng hàng không mang thương hiệu Jetstar trong tập đoàn đang thực hiện hơn 4,000 chuyến bay mỗi tuần đến hơn 75 điểm đến.

Tập đoàn Jestar bao gồm:

Jetstar Airways tại Úc và New Zealand (trực thuộc Tập đoàn Qantas).

Jetstar Asia Airways, đặt trụ sở tại Singapore và được quản lý bởi Newstar Holdings Pty Ltd, được sở hữu chính bởi Westbrook Investments Pte Ltd (51%), một công ty Singapore và Tập đoàn Qantas với 49% còn lại.

Jetstar Pacific Airlines, có trụ sở tại Việt Nam với cổ đông chính là Vietnam Airlines, và Tập đoàn Qantas (giữ 30%).

Jetstar Japan, là liên doanh giữa Tập đoàn Qantas, Japan Airlines, Mitsubishi Corporation và Century Tokyo Leasing Corporation.

Tổng giám đốc của Tập đoàn Jetstar là Jayne Hrdlicka.

----------------------------------------------------------------------------------------------------

CTY TNHH VÉ MÁY BAY JETSTARONLINE

Lầu 2, 360 Ung văn Khiêm,  Q Bình Thạnh, Tp . Hồ Chí Minh  
Tel : 0886.050.247 | Email: E-ticket@jetstaronline.com.vn

Đặt vé máy bay

Điểm đi
Điểm đến

Đặt chỗ trên chuyến bay